Phối đồ cho bé

Khuyến khích sáng tạo, trang phục có điểm nhấn
27 Tháng 02
Đăng bởi:  Nguyễn Thùy Trang

Khuyến khích sáng tạo, trang phục có điểm nhấn

Một trong điều không kém quan trọng để con làm quen với việc ăn mặc có thẩm mỹ là khuyến khích sá...

Một trong điều không kém quan trọng để con làm quen với việc ăn mặc có thẩm mỹ là khuyến khích sáng tạo theo cách của mình. Với chị Võ Ngọc Ánh, trẻ em nên được khuyến khích tìm ra cách kết hợp mà bé thích. Phối đồ là một “trò chơi” thú vị với trẻ nhỏ, đặc biệt với các bé gái, vì vậy mẹ không cần quá nghiêm khắc khi con muốn thử nghiệm một cách kết hợp mới. “Mẹ cần hướng dẫn con cách ăn mặc có thẩm mỹ, trao cho con quyền lựa chọn và để con tìm ra phong cách phù hợp với mình,” NTK Võ Ngọc Ánh chia sẻ.

 

 

Cô nói thêm, phụ kiện thích hợp có thể thay đổi hoàn toàn bộ quần áo của bé. “Một chiếc vòng cổ xinh xắn, chiếc ghim cài hình hoa sống động hay một chiếc mũ dễ thương sẽ giúp tạo ra sự kết hợp thú vị và tạo nên sức sống cho trang phục của bé”.

 

 

Với kinh nghiệm làm việc cho các nhãn hàng thời trang dành cho trẻ như YF, NTK Võ Ngọc Ánh bật mí: “Các nhãn hàng dành cho trẻ thường thiết kế quần áo theo từng bộ sưu tập nên rất dễ dàng để phối kết hợp giữa những trang phục trong cùng dòng. Điều này giúp mẹ không bị lúng túng khi cùng bé tìm cách phối đồ”

Bình luận:
binh-luan

an

05/03/2019

bài viết hay

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: